Ví Momo Là Gì? Đăng Ký Mô Mô Giúp ích Cho Tôi Như Thế Nào Trong Cuộc Sống #1 - Bitcoin
 • Fri. May 20th, 2022

Ví momo là gì? Đăng ký Mô mô giúp ích cho Tôi Như Thế Nào trong cuộc sống #1

vi-momo

Trong cuộc sống ngày càng bận rộn, thì cũng có quá nhiều thứ phải thanh toán, chi trả: nào là thanh toán hóa đơn điện nước, thanh toán online, nạp thẻ điện thoại,... nhiều khi bận công việc mà cũng không muốn phải chạy ra ngoài chỉ vì những việc như thế. Đăng ký ví momo đã cứu cánh giúp tôi tiết kiệm rất là nhiều thứ.

Và dưới đây là bài review về “siêu ứng dụng” ví điện tử mô mô để bạn tìm hiểu ví momo là gì ? và nó giúp ích gì cho tôi trong cuộc sống nhé.

Sử dụng ví điện tử đang là xu hướng bùng nổ khi chủ trương không dùng tiền mặt được Chính phủ ưu tiên phát triển. Hiện nay, ví điện tử MoMo đang “phủ sóng” rộng nhất, với trên 20 triệu tài khoản, thanh toán được hầu hết các dịch vụ một cách dễ dàng, thuận tiện.

vi-momo-dang-ky

ví momo đăng ký

Khi đăng ký ví MoMo nhận ngay 500k và hấp dẫn hơn nữa là giới thiệu người khác đăng ký ví MoMo để cả bạn và người được bạn giới thiệu đều sẽ nhận gói quà khuyến mãi 500k (không giới hạn số lượng người giới thiệu).

Các bước đăng ký Momo nhận 500k

step 1

Mở tài khoản momo tại đây hoặc nhấp vào đường link để tới trang đăng ký:

step 2

Mở ứng dụng MoMo rồi đăng nhập vào tài khoản

step 3

Vào mục ƯU ĐÃI nhập mã khuyến mại này : 0868691029

step 4

Liên kết MoMo với tài khoản Ngân hàng của bạn

step 5

Nạp ít nhất 10.000đ vào ví MoMo từ ngân hàng đã liên kết

Hoặc bạn xem hướng dẫn chi tiết tại đây


Sau đây là bài review của mình.

Ví Momo là gì?

Ví Momo là một loại ứng dụng trên điện thoại di động của Công ty M_Service, cho phép người sử dụng có thể dùng nó như một chiếc ví trực tuyến. Tức là bạn có thể thanh toán mọi nhu cầu, vào bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu. Các hoạt động giao dịch là hoàn toàn miễn phí, ví dụ như nạp tiền điện thoại ở tất cả các nhà mạng, thanh toán vé xem phim, vé máy bay, thanh toán tiền điện nước, Internet… và hàng trăm những dịch vụ hấp dẫn khác. Nếu bạn thắc mắc cái tên Momo nghĩa là gì thì có thể hiểu đơn giản là Mobile Money.

Vậy số tài khoản Momo là gì?

Số tài khoản Momo là số điện thoại được dùng để đăng ký tài khoản Momo đó. Mỗi tài khoản trên Momo là một số điện thoại duy nhất và ngược lại mỗi số điện thoại chỉ được đăng ký một tài khoản Momo.

MoMo, với hơn 1 triệu khách hàng ví điện tử di động, cung cấp cho người tiêu dùng thông qua một ứng dụng đơn giản, tích hợp một chạm, dựa trên điện thoại thông minh, hơn 100 dịch vụ tiện lợi, bao gồm chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, thu tiền và giải ngân và thương mại di động.

Quan trọng hơn, MoMo cũng có một mạng lưới vật lý gồm hơn 4.000 đại lý OTC trên 45 tỉnh cho phép MoMo cũng cung cấp các dịch vụ tiện lợi tương tự cho 1,5 triệu khách hàng trên khắp các khu vực của Việt Nam nơi dịch vụ ngân hàng và điện thoại thông minh ít phổ biến hơn.

MOMO đã đồng hành cùng Binz trong dự án '021'

MoMo mang đến những trải nghiệm tốt nhất từ các thị trường nước ngoài như Bangladesh, Philippines và Kenya, nơi tiền điện thoại di động đã giải quyết thành công nhu cầu của khách hàng chưa được đáp ứng và mang lại lợi ích lâu dài cho nền kinh tế rộng lớn hơn.

Các hình thức sử dụng ví momo

Ví Momo ra đời không chỉ ở mức độ giải quyết các thanh toán trực tuyến như thông thường. Bên cạnh đó nó còn cung cấp rất nhiều tính năng thanh toán khác rất tiện lợi cho người dùng trong và ngoài nước.

vi-momo-pc

ví momo pc lap top

Thanh toán các hóa đơn của bạn

Các hoá đơn dịch vụ liên quan đến tiền điện, nước, hệ thống cáp, mạng wifi, điện thoại của bạn sẽ được momo giải quyết trong một cú click.

Xem ngay: Hướng dẫn chi tiết cách tra cứu và thanh toán tiền điện trên MoMo

Nạp thẻ điện thoại

Không cần mất công thời gian đi tìm kiếm địa chỉ, đại lý bán thẻ cào. Đã có momo rất nhanh chóng và tiện lợi và rẻ hơn bao giờ hết, ngoài ra còn có tính năng nạp vào tài khoản người thân qua số điện thoại.

Xem ngay: Hướng dẫn Nạp tiền điện thoại siêu tốc bằng ví momo

Thanh toán trực tuyến

Bạn có thể sử dụng sở hữu ngay những vé xem phim, vé máy bay, vé xe hoặc các mặt hàng mua sắm trực tuyến qua hình thức thanh toán linh động này.

Thanh toán tại cửa hàng

Tại một số nơi đã áp dụng hình thức sử dụng ví momo thay vì tiền mặt. Bạn có thể đi đến các cửa hàng tiện ích như Lotte Mart, Coop Mart, Gogi House, The Coffee House và thử trải nghiệm cùng những tính năng mới nhé.

Những lợi ích khác khi sử dụng ví điện tử momo

✅ Được Miễn phí chuyển tiền – Khuyến mãi thường xuyên – Mua Deal ưu đãi và Chiết khấu cao khi thanh toán qua ví Momo.

✅ Có thêm thu nhập từ MoMo khi giới thiệu bạn bè đăng ký ví MoMo qua link giới thiệu của bạn (chỉ cần 2 ngày giới thiệu được 1 người là bạn đủ tiền chợ hoặc tiêu vặt rồi đấy)

✅ Tự động nhắc bạn thanh toán hóa đơn khi tới kì thanh toán

✅ MoMo được chấp nhận thanh toán tại hầu hết các điểm thanh toán với hơn 100 dịch vụ, bao gồm

     ✔ Thanh toán hóa đơn (điện, nước, điện thoại, internet…)

     ✔ Nạp thẻ điện thoại

     ✔ Các siêu thị, cửa hàng tiện lợi (Cycle K, 7 Elevent…)

     ✔ Đi chợ trực tuyến

     ✔ Mua hàng online (Tiki, Lazada…)

     ✔ Mua vé xem phim CGV

     ✔ Mua Deal ưu đãi

     ✔ Đóng phí bảo hiểm, trả tiền vay tài chính, ngân hàng…

     ✔ Các nhà hàng thuộc hệ thống Lotte Mart, The Coffee House, Gogi, Kichi Kichi…

     ✔ Mua vé máy bay tại Vietnam Airlines, Vietjet Air, Pacific Airlines, vé tàu xe có liên kết với ví MoMo

     ✔  Chuyển / nhận tiền qua tài khoản ngân hàng nội địa hoặc qua ví MoMo “ngay và luôn”     

     ✔ Thanh toán Google Play, Google Ads…

Và rất nhiều các dịch vụ khác…

✅ Bạn sẽ trở nên sành điệu hơn trước mắt bao nhiêu người khi thanh toán qua ví điện tử ở các địa điểm công cộng như quán cafe, nhà hàng, trung tâm thương mại… đấy!

✅ Thêm nữa, khi sử dụng ví điện tử MoMo, bạn đã góp phần giảm bớt được sự lưu thông của tiền mặt, giảm thiểu những rủi ro về lạm phát cho nền kinh tế.

Momo cũng trao gói quà tặng hấp dẫn cho cả người giới thiệu và người được giới thiệu. Đã có không ít người tham gia kiếm tiền với momo và có thu nhập rất tốt.

Điều đó cho thấy momo là một trong những ứng dụng kiếm tiền online rất HOT được nhiều người làm MMO hợp tác cùng.

Sử dụng ví Momo có an toàn không?

Liệu việc sử dụng hình thức ví điện tử để thanh toán có đảm bảo an toàn cho người dùng không, ví momo có an toàn không? Và đặc biệt, ví momo lừa đảo không?. Sau đây là những bằng chứng để bạn có sự tin cậy với hình thức sử dụng ví momo.

Về mặt bảo mật, ví điện tử nói chung và MoMo nói riêng là bước đệm trung gian giữa tài khoản ngân hàng và các thiết bị / hệ thống thanh toán nên có tác dụng giữ an toàn thông tin cho tài khoản của bạn (các thiết bị thanh toán chỉ tiếp cận với ví điện tử chứ không tiếp cận với tài khoản ngân hàng).

vi-momo-vietcombank

Ví momo vietcombank

Vào năm 2016 thì hình thức thanh toán qua MoMo đã nhận được chứng nhận bảo mật quốc tế PCI DSS ( Payment Card Industry Data Security Standard) với hình thức là nhà cung cấp dịch vụ. Đây là một chứng nhận uy tín và đảm bảo đến khách hàng sử dụng dịch vụ.

Toàn bộ tiền trong ví MoMo của khách hàng được Vietcombank bảo chứng 100%!

An toàn – Tiện Lợi – Chiết Khấu Cao

Thêm vào đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì MoMo đã được uỷ quyền cấp phép với Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam. Hệ thống này có sự liên kết với những 15 Ngân hàng hàng đầu hiện nay như: Shinhan bank, vietcombank, vietinbank, agribank,BIDV, ACB, VP BANK, Sacombank, OCB, VRB,SCB,...

vi-momo-lien-ket-ngan-hang-nao

ví momo liên kết ngân hàng nào

Hệ thống với tính năng bảo mật cao. Khi thiết lập tài khoản để sử dụng ví MoMo thanh toán bạn sẽ cần mật khẩu mỗi khi truy cập vào hệ thống và phải cung cấp tiếp mật khẩu mỗi khi bạn thực hiện bất kỳ cuộc giao dịch nào đó. 

Ứng dụng MoMo sử dụng những hình thức bảo mật tốt nhất hiện nay như xác minh mật khẩu người dùng qua 2 lớp, nhận diện vân tay, mã hoá số thẻ quốc tế và sẽ tự động ngăn chặn khi có những truy cập bất thường.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ túc trực 24/24 giải quyết bất kỳ vấn đề liên quan đến các hoạt động của bạn như đăng ký, bảo mật tài khoản, kiểm tra các giao dịch,...

Hướng dẫn đăng ký tài khoản và đăng nhập ví momo

Sau khi đã tìm hiểu về khái niệm ví Momo là gì và một vài tính năng của ví điện tử này, tiếp theo chúng ta hãy cùng khám phá cách đăng ký tài khoản và đăng nhập vào ví momo dễ dàng và nhanh chóng nhé.

Chuẩn bị

Để đăng ký và xác thực thành công tài khoản ví momo, bạn cần chuẩn bị trước một số giấy tờ sau:

 1. Tài khoản ngân hàng có sử dụng dịch vụ Internet banking để nhận mã OTP.
 2. Số điện thoại đã đăng ký tài khoản ngân hàng ở trên
 3. Chứng minh thư để xác thực tài khoản, để giải quyết các vấn đề về mất mật khẩu, mất số điện thoại nếu có sau này.
 4. Điện thoại smartphone có thể cài đặt được các ứng dụng.

Tải ví momo

Bước 1: Việc tải ví Momo rất đơn giản. Bạn chỉ cần lên Google Play đối với hệ điều hành Android và App Store với hệ điều hành iOS, rồi nhập tìm “Ví Momo”. Sau đó hãy tải ứng dụng về trong máy điện thoại của mình. Hoặc bạn có thể nhấp liên kết sau để tải:

vi-momo-la-gi

Ứng dụng Ví momo là gì

Bước 2: Đăng ký MoMo để truy cập ứng dụng (lưu ý số điện thoại đăng ký Momo phải trùng với số điện thoại đăng ký ngân hàng của bạn)

vi-momo-cua-ai

Bước 3: Nhập mã khuyến mãi:

 • Sau khi thực hiện cài đặt và đăng ký tài khoản MoMo bạn chọn Nhập mã ngay (hoặc chọn mục Ưu Đãi trên ứng dụng như hình bên dưới)
 • Rồi nhập mã khuyến mãi 0868691029 (lưu ý bạn phải nhập mã khuyến mãi trước khi liên kết momo với ngân hàng mới nhận được khuyến mãi 500k) vào như hình rồi click chọn xác nhận:
tai-vi-momo-nhan-300k

Hoặc chọn Ưu Đãi

tai-vi-momo-nhan-1-trieu

Nhập mã khuyến mãi vào mục ưu đãi

vi-momo-gioi-thieu

Mã Khuyến Mãi Momo

Chọn xác nhận sẽ có thông báo thành công như hình bên dưới

vi-momo-500k

ví momo 500k

Bước 4: Xác thực chính chủ tài khoản của bạn

 • Theo quy định của ngân hàng nhà nước, thì ví điện tử phải xác thực chính chủ tài khoản của người dùng (lưu ý: thông tin này phải trùng với tài khoản ngân hàng bạn liên kết momo nhé)
 • Bạn vào mục “VÍ CỦA TÔI” rồi chọn tiếp xác thực nhé. Bạn chụp hình mặt trước và mặt sau CMND như bên dưới, nhớ kiểm tra thông tin cho chính xác nhé.
vi-momo-co-an-toan-khong

Xác thực an toàn ví momo

vi-momo-lua-dao

Xác thực chính chủ tài khoản Momo

Bước 5: Liên kết ví điện tử MoMo với ngân hàng của bạn

Lưu ý: bạn phải thực hiện bước 3 nhập mã khuyến mãi rồi mới liên kết ngân hàng nhé, liên kết rồi mới nhập mã sẽ không hợp lệ đâu.

Liên kết với thẻ quốc tế Visa Master cũng không nhận được ưu đãi, chỉ liên kết với thẻ tài khoản nội địa mới được ưu đãi nhé

Danh sách các ngân hàng được nhận ưu đãi khi liên kết với Momo. Như mình sẽ chọn VCB để hướng dẫn cách liên kết.

vi-momo-chua-lien-ket-ngan-hang-co-nhan-tien-duoc-khong
 • Bạn vào mục “VÍ CỦA TÔI” rồi chọn tiếp “Liên kết tài khoản” nhé hoặc đơn giản chọn mục nạp ở trên góc trái màn hình chính cũng được
 • Chọn ngân hàng tương ứng mà bạn muốn liên kết (họ tên, cmnd, sđt của ngân hàng và momo phải trùng nhau nha). Tùy ngân hàng mà sẽ yêu cầu nhập số thẻ (in trên thẻ atm) hoặc số tài khoản (tin nhắn ngân hàng gửi về điện thoại), bạn kiểm tra kỹ rồi nhập cho chính xác nhé.
vi-momo-co-can-tai-khoan-ngan-hang-khong

Sau đó điền đầy đủ thông tin như yêu cầu

vi-momo-khong-can-tai-khoan-ngan-hang

Chọn tiếp tục thì sẽ có một tin nhắn otp gửi về sđt ngân hàng của bạn. Bạn nhập chính xác mã otp đó vào như hình dưới là xong

vi-momo-lien-ket-voi-nhung-ngan-hang-nao

Ví dụ mình sẽ chọn VCB như hình bên dưới, những ngân hàng khác bạn làm tương tự nhé.

Bước cuối: Nạp tối thiểu 10k vào ví để nhận gói quà 500K khuyến mãi

Sau khi hoàn tất liên kết momo với ngân hàng, bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận đã liên kết thành công ví Momo với tài khoản ngân hàng của mình như hình

vi-momo-khong-lien-ket-ngan-hang-co-chuyen-tien-duoc-khong

Bạn tiến hành NẠP tối thiểu 10k (để xác nhận tài khoản của bạn còn hoạt động) từ tài khoản ngân hàng vào ví đệ nhận khuyến mãi.

vi-momo-co-can-tai-khoan-ngan-hang-khong
nap-vi-momo-gan-day

Sau khi nạp vào thành công, bạn sẽ nhận được thông báo như hình.

vi-momo-cua-ngan-hang-nao

Bạn kiểm tra mục quà tặng sẽ thấy quà khuyến mãi của mình nhé. Bạn có thể dùng 500k này mua thẻ điện thoại hoặc thanh toán các dịch vụ khác trên momo đều được

vi-momo-lien-ket-voi-ngan-hang-nao

Hướng dẫn Rút tiền Ví momo

Bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng liên kết với MoMo như: Vietcombank, VPBank, TPBank, OCB, ACB, VietinBank, EximBank, SacomBank, VIB, BIDV, Shinhan Bank.... hoặc là rút tiền tại Điểm Nạp/rút MoMo.

Cách rút tiền về tài khoản ngân hàng liên kết với MoMo

Lưu ý:

 • Bạn cần đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến (Internet Banking) & sử dụng phương thức xác thực bằng SMS của ngân hàng để sử dụng dịch vụ này của Ví MoMo.
 • Mỗi tháng quý khách sẽ có 03 lần miễn phí út tiền từ ví MoMo về tài khoản ngân hàng liên kết.
 • Phí rút tiền sẽ được áp dụng từ lần rút tiền thứ 4 trong tháng.
 • Khi rút tiền từ Ví MoMo về tài khoản Ngân hàng liên kết, bạn sẽ được Miễn phí 10 lần/tháng (miễn phí tối đa 50 triệu). Số tiền tối thiểu khi rút về tài khoản là 50.000đ.

Hướng dẫn:

Bước 1: Truy cập ứng dụng MoMo, sau đó chọn biểu tượng Rút Tiền.
Bước 2: Nhập số tiền bạn muốn rút (50.000 - 20.000.000 VNĐ) > chọn Rút tiền.
Bước 3: Nhập mật khẩu của ứng dụng MoMo bạn đã cài đặt.
Bước 4: Chọn Xác nhận để hoàn tất giao dịch.

vi-mo-mo

Rút tiền ví mô mô về tài khoản ngân hàng

Cách rút tiền tại Điểm Nạp/rút MoMo

Lưu ý:

 • Bắt buộc mang theo Chứng Minh Nhân Dân đã đăng kí với ví MoMo khi đến Điểm Nạp/Rút.
 • Rút tiền tại Điểm Nạp/Rút đều có tính phí.
Các bước làm

Bước 1: Tìm đến Điểm Nạp/rút MoMo tiện lợi nhất cho bạn. Chú ý: mang theo CMND.
Bước 2: Từ màn hình chính của ứng dụng chọn mục "Rút tiền" rồi chọn hình thức "Tại Điểm Nạp/rút"
Bước 3: Nhập số tiền cần rút
Bước 4: Nhập số điện thoại Điểm Nạp/rút
Bước 5: Chọn "Rút tiền" rồi chọn "Xác nhận" để hoàn tất giao dịch
Bước 6: Đưa CMDN cho Điểm Nạp/rút để nhận tiền mặt.

tai-vi-momo-apk
vi-mo-mo-la-gi

Lưu ý: phí rút là 35k rút tối đa 5 triệu

Hướng dẫn sử dụng ví điện tử Momo

Ở những phần trước chúng ta đã cơ bản hiểu được ví Momo là gì, ở phần này của bài viết, mình sẽ bật mí cho bạn các bước để sử dụng thành thạo ví điện tử Momo, bao gồm từ việc liên kết ví Momo với tài khoản ngân hàng, cho đến việc nạp tiền, rút tiền từ Momo. Hay như thanh toán các dịch vụ bằng ví Momo trên ứng dụng.

Hướng dẫn chi tiết cách tra cứu và thanh toán tiền điện trên MoMo

Hướng dẫn từng bước

Bước 1: Mở ứng dụng MoMo, chọn "Thanh toán hóa đơn"
Bước 2: Chọn hóa đơn Điện
Bước 3: Chọn Khu vực/Nhà cung cấp dịch vụ
Bước 4: Nhập "Mã khách hàng" và tra cứu số tiền phải đóng
Bước 5: Chọn "Thanh toán"
Bước 6: Chọn "Xác nhận"
Bạn hãy kiểm tra kỹ lại một lần nữa về mã khách hàng và số tiền để tránh sai sót trong giao dịch. Sau đó, chọn Xác nhận để hoàn tất giao dịch.

thanh-toan-hoa-don-dien-bang-vi-momo-1
thanh-toan-hoa-don-dien-bang-vi-momo-2
thanh-toan-hoa-don-dien-bang-vi-momo-3
thanh-toan-hoa-don-dien-bang-vi-momo-4
thanh-toan-hoa-don-dien-bang-vi-momo-5
thanh-toan-hoa-don-dien-bang-vi-momo-6

Hướng dẫn Nạp tiền điện thoại siêu tốc bằng ví momo

Hướng dẫn từng bước

Bước 1: Từ màn hình chính của ứng dụng chọn tính năng "Mua mã thẻ di động"

Bước 2: Chọn nhà mạng bằng cách nhấp vào logo nhà mạng đó. Mình chọn Viettel.

Bước 3: Chọn mệnh giá, số lượng

Bước 4: Chọn nguồn tiền, xác nhận thông tin, Nhập mã bảo vệ và hoàn tất giao dịch.

huong-dan-cach-mua-ma-the-di-dong-viettel-bang-vi-momo-1
huong-dan-cach-mua-ma-the-di-dong-viettel-bang-vi-momo-2

Ngoài ra, trên Ví MoMo còn cả gần 100 dịch vụ khác để bạn trải nghiệm với tiêu chí thuận tiện, nhanh chóng và an toàn.

Một số lưu ý sử dụng – Ví điện tử MoMo là gì

 • Thường chỉ khi cần giao dịch hãy chuyển/nạp vào ví một số tiền vừa đủ chứ không để tất cả tiền của mình vào ví giúp giảm thiểu rủi ro.
 • Người sử dụng cần cung cấp thông tin cá nhân chính xác trong quá trình mở tài khoản để các nhà cung cấp dịch vụ có thể hỗ trợ và chăm sóc một cách tốt nhất.
 • Người dùng ví cần tránh việc để lộ mật khẩu hoặc sử dụng chung tài khoản; hạn chế các giao dịch tại các hệ thống máy tính công cộng; đăng xuất tài khoản sau mỗi lần sử dụng…
 • Nên kiểm tra và lưu giữ thông tin về trạng thái các giao dịch đã thực hiện; thường xuyên theo dõi tin tức, thông báo của nhà cung cấp dịch vụ thanh toán để nắm bắt các quy định hoặc yêu cầu mới liên quan đến loại ví điện tử mình đang sử dụng.
 • Sử dụng Ví MoMo để Chuyển tiền, Nạp tiền điện thoại, Thanh toán Hóa đơn/ Dịch vụ… hoàn toàn không mất phí.
 • Ví MoMo cũng không yêu cầu số dư tối thiểu trong tài khoản Ví, không thu phí khởi tạo, phí sử dụng hay bất kỳ khoản phí bất thường nào.

Ví MoMo chỉ thu phí khi khách hàng sử dụng các dịch vụ sau:

 • Nạp tiền từ thẻ ATM của 30 ngân hàng thuộc hệ thống Napas. Phí là: 2.000Đ + 1,6% GTGD. (Nạp tiền từ tài khoản NH đã liên kết không tốn phí)
 • Từ thẻ quốc tế (Visa/Master/JCB), phí là 2.200Đ + 2% GTGD.
  Rút tiền từ tài khoản Ví MoMo về tài khoản Ngân hàng hoặc tại điểm Nạp rút của Ví MoMo.
tai-vi-momo

Ví Momo

Hiện nay, ngoài thẻ ngân hàng, ví điện tử và QR Pay ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong thanh toán không dùng tiền mặt.

Như vậy, Blog đầu tư tiền điện tử bitcoin đã giới thiệu ví điện tử MoMo là gì, những lợi ích và công dụng, hướng dẫn cách đăng ký, cách sử dụng và những điều cần lưu ý khi sử dụng.

Các bạn có thể tiến hành đăng ký ví MoMo ngay và giới thiệu thêm bạn bè để cả 2 cùng nhận 500k nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.