Ola City Là Gì? Gợi ý Cách Kiếm 1000$ Với Việc Rút Gọn Link Bằng Ola City - Bitcoin
  • Fri. May 20th, 2022

Ola city Là Gì? Gợi ý Cách Kiếm 1000$ với việc Rút Gọn Link bằng ola city

kiem-tien-voi-ola-city

Ola city (hay còn gọi là: Ola Network) trong thời gian vừa qua đã tạo nên một hiện tượng trong cộng đồng kiếm tiền online Việt Nam. Có thể nói rằng OlaCity là tập hợp nhiều phương pháp kiếm tiền online đơn giản nhất, hỗ trợ đa nền tảng.

Với Olacity bạn hoàn toàn có thể kiếm được khoản thu nhập tới 1 triệu đồng/ ngày chỉ bằng phương pháp làm nhiệm vụ, bài viết này sẽ giải đáp câu hỏi Ola city là gì? cách đăng ký tài khoản và cách kiếm tiền cùng olacity.com một cách chi tiết nhất.

kiem-tien-voi-ola-city

Ola City là gì?

Ola city (trước đây là Ola Network) là nền tảng kiếm tiền onlinehoàn tiền mua sắm, giúp cho mọi người tận dụng thời gian rảnh để gia tăng thêm thu nhập cho bản thân bằng những nhiệm vụ vô cùng đơn giản và dễ dàng thực hiện như: Giới thiệu người đăng ký tài khoản, xem quảng cáo, tải ứng dụng… bạn cũng có thể có được những khoản tiền tiết kiệm từ các dịch vụ hoàn tiền của các cửa hàng liên kết với Opacity.

Bạn có thể hiểu một cách đơn giản: Ola city là một trang web hỗ trợ người dùng đăng ký tài khoản và trả tiền để bạn thực hiện các nhiệm vụ trên đó. Hơn nữa bạn còn có thể giới thiệu thêm thành viên tham gia vào Ola network để hưởng hoa hồng nhiều tầng từ các thành viên của mình, vì vậy nếu bạn có sẵn cộng đồng thì đây là một lợi thế cực kỳ lớn để tạo ra khoản thu nhập thụ động lên tới 1 triệu mỗi ngày.

Update: Ola City đã có app trên App Store (iOS) Google Play (Android). Sau khi đăng ký xong thì bạn lên đó tải về điện thoại mà kiếm tiền online.

Ola city có lừa đảo không?

Khi tham gia vào bất kỳ dự án kiếm tiền online nào thì có lẽ bạn sẽ đặt ra câu hỏi như vậy: Ola city có uy tín không? có lừa đảo không? có rút được tiền không?

Để trả lời câu hỏi này chúng ta cùng phân tích một chút về phương thức hoạt động, cách chi trả tiền cho người dùng ra sao.

Ola city là hoàn toàn miễn phí, bạn không cần bỏ tiền, chỉ cần bỏ thời gian.

Bạn kiếm tiền dựa trên việc làm nhiệm vụ, trong đó có tải App và làm khảo sát, xem quảng cáo. Tất cả những thứ này đều là từ đối tác của Ola network, đối tác trả tiền cho Ola city và Ola city lại trả tiền cho bạn, họ cũng được hưởng lợi một phần từ đó.

Nền tảng Ola City được liên kết với tài khoản ví Binace, sàn giao dịch uy tín hàng đầu tại Việt Nam và thế giới.

Tất cả những điều này cho thấy việc dự án Olacity lừa đảo là gần như không thể xảy ra. Hơn nữa Ola Network đã hoạt động từ lâu, tạo ra và chi trả cho cộng đồng MMO trong thời gian dài vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm kiếm tiền cùng OlaCity.

Kiếm tiền với Ola City như thế nào?

Có 3 cách chính để kiếm tiền với Ola City:

Cách 1: Tham gia thực hiện các Nhiệm vụ của Ola City đưa ra như: tải app nhận từ 5.000đ đến 50.000đ/lượt, trả lời khảo sát từ 5.000đ đến 100.000đ bài khảo sát, xem quảng cáo từ 50đ đến 1.000đ/lượt xem…

Cách 2: Dùng tính năng hoàn tiền của Ola City để mua sắm tại các trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam cũng như các các cửa hàng offline liên kết với Ola City để được hoàn tiền từ 3% – 50% tuỳ vào từng đối tác.

Cách 3: Giới thiệu bạn bè tham gia kiếm tiền với Ola City và nhận thưởng 3% trên tổng doanh số của tất cả các thành viên trong hệ thống 7 tầng của bạn. Ví dụ: bạn giới thiệu được 10 ng bạn, 10 người bạn này mỗi người giới thiệu được 10 người nữa thì bạn sẽ có 110 người trong team. Mỗi 1 người 1 tháng kiếm được từ Ola City 1.000.000đ thì bạn sẽ có được khoản thưởng team là: 110 x 1.000.000đ x 3% = 3.300.000đ

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền với Ola City?

Việc này là do bạn. Với mỗi hành động như tải app, xem quảng cáo, làm khảo sát… bạn sẽ nhận được từ 1000đ đến 500.000đ tuỳ vào từng chiến dịch.

Thời gian và công sức bạn bỏ ra sẽ tương xứng với những gì bạn có thể nhận được. Ngoài ra, Ola City còn cho phép bạn xây dựng đội nhóm cùng kiếm tiền chung với bạn và bạn sẽ được hưởng % thu nhập trên tổng nhóm mà bạn xây dựng.

Số tiền tối thiểu bạn được rút là bao nhiêu?

Với Ola City, số tiền tối thiểu bạn có thể rút về chỉ là 100.000đ. Một con số cực kỳ nhỏ mà bạn có thể dễ dàng thực hiện chỉ trong vài bước đơn giản.

Hướng dẫn tham gia Ola City

Để đăng ký tham gia kiếm tiền cùng Ola City bạn thực hiện theo 3 bước đơn giản dưới đây.

Bước 1: Đăng ký tài khoản bạn ấn vào đây hoặc link bên dưới và điền các thông tin đăng ký hoàn toàn miễn phí.https://olacity.com/dang-ky

dang-ky-ola-city

Đăng ký ola city

Bước 2: vào Gmail để xác nhận

xac-minh-email-ola-city-kiem-tien

Xác minh tài khoản ola city email

Vậy là bạn đã có thể kiếm tiền với ola city được rồi.

Lưu ý: bạn nên bảo vệ tài khoản của bạn bằng cách thiết lập thêm google authenticator - khóa bảo vệ đăng nhập 2 bước, dùng để xác nhận đăng nhập bằng đoạn mã của google.

dang-nhap-ola-city

Đăng nhập ola city

Kiếm tiền với Ola City

Ola City là dự án miễn phí và không thu bất kỳ chi phí nào khác người dùng khi tham gia kiếm tiền trên đây. Tại đây, bạn có thể tham gia các chiến dịch và nhiệm vụ cho thành viên hoàn toàn miễn phí.

giao-dien-tai-ola-city

Thời gian bạn làm nhiệm vụ không cần nhiều, chỉ cần một ngày bạn đầu tư khoản từ 1-2h để thực hiện và hoàn thành các nhiệm vụ, bao gồm: Tải app, xem quảng cáo, làm khảo sát, đăng ký tài khoản,rút gọn link …

Xem quảng cáo

Sẽ hiện ra từng quảng cáo ghi rõ giá tiền nhận được (từ 50đ – 1000đ) và thời gian cần xem (5 – 60 giây). Bạn nhấn nút “Xem” để mở xem quảng cáo trong thời gian được yêu cầu, quảng cáo có thể là trang web hoặc video. Sau khi xem đủ thời gian theo yêu cầu, tiền sẽ được cộng ngay vào tài khoản.

Làm nhiệm vụ

Ola City sẽ đưa ra một số nhiệm vụ cho bạn làm, làm xong sẽ nhận được tiền. Hiện tại đang có 2 nhiệm vụ để làm đó là Cài app MB Bank (60.000đ) và mua bảo hiểm FWD (137.000đ).

Bạn nhấn vào xem từng nhiệm vụ rồi đọc kỹ các yêu cầu, điều kiện của từng nhiệm vụ nhé! Sau đó thực hiện làm nhiệm vụ theo đúng yêu cầu. Làm xong sẽ nhận được tiền theo yêu định. Ví dụ làm xong nhiệm vụ cài ứng dụng MBBank bạn sẽ nhận được ngay 60.000đ.

Sử dụng tính năng hoàn tiền khi mua sắm

Thực ra về bản chất thì cách này không giúp bạn kiếm được tiền nhưng nó lại giúp bạn tiết kiệm được tiền, nhất là đối với những ai thường xuyên mua sắm. Thay vì mua trực tiếp từ nhà cung cấp, bạn có thể mua hàng qua Ola City để tiết kiếm được một khoản tiền kha khá.

Cụ thể là tính năng mua sắm hoàn tiền trên Ola City sẽ giúp bạn được hoàn lại từ 3% – 50% tùy từng sản phẩm. Bạn có thể mua sắm trên các sàn TMĐT lớn như Shopee, Tiki, Lazada hay các cửa hàng offline có liên kết với Ola City.

Tuyển ref

Đây chính là hình thức giúp bạn kiếm thu nhập không giới hạn từ Ola City.

Bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng từ việc giới thiệu bạn bè tham gia kiếm tiền trên Ola City lên đến 7 tầng. Tùy từng nhiệm vụ hoa hồng sẽ khác nhau. Bạn vào xem các chiến dịch và nhiệm vụ sẽ thấy chính sách hoa hồng giới thiệu, chẳng hạn:

Về nhiệm vụ MBBank và bảo hiểm FWD, bạn đều sẽ nhận được 3% thu nhập của tất cả thành viên trong hệ thống 07 levels của bạn từ 2 nhiệm vụ này.

Cách giới thiệu (tuyển ref)

Chỉ cần đăng nhập vào Ola City là bạn sẽ thấy link giới thiệu của bạn ở ngay đầu trang, bạn sao chép và chia sẻ cho mọi người thôi.

Bất kỳ truy cập qua link đó để vào Ola City đăng ký tài khoản thì người đó sẽ trở thành người giới thiệu trực tiếp (levels 1) của bạn. Levels 1 đi giới thiệu tiếp người khác thì bạn sẽ có levels 2 rồi 3,4,5,6,7.

Do mới ra mắt, nên hiện tại Ola City mới chỉ có một vài chiến dịch và nhiệm vụ như trên để kiếm tiền thôi, nhưng chắc chắn trong tương lai gần sẽ có thêm nhiều chiến dịch hơn nữa, và theo dự kiến Ola City sẽ còn ra mắt nhiều loại nhiệm vụ để cho người tham gia kiếm tiền như khảo sát trực tuyến, xem video quảng cáo,….

Cách đây 10 năm, mình cũng như các bạn bây giờ thôi, vẫn chưa biết kiếm tiền qua mạng (MMO) là gì. Lúc đó, tình cờ đọc được một bài viết trên mạng hướng dẫn cách để kiếm tiền qua việc rút gọn rồi chia sẻ link, thế là mình đã lao đầu vào nó. Mới đầu, cũng chỉ đơn thuần là đăng các bài viết tải phần mềm, game lên các diễn đàn lớn thời đó như Voz, Vn-Zoom… rồi đưa link vào thôi. Về sau, do bị ban nick, bị chặn ghê quá nên mình cũng tập tành làm blogspot rồi chèn link vô. Đây cũng là sự khởi đầu cho cuộc chơi rút gọn link kiếm tiền của mình.

Thời đó, tối nào cũng tranh thủ học xong rồi làm, cật lực lắm thế mà mỗi tháng cũng chỉ vẻn vẹn vài chục ngàn đồng. Tuy nhiên, giờ đây nhìn lại, mình mới thấy rõ vấn đề lúc đó không phải là do mình làm chưa nhiều hay chưa đủ mà là do mình chưa có kinh nghiệm “chiến đấu”. Và trong bài viết ngày hôm nay, mình sẽ gửi tặng tới các bạn cái nhìn khái quát nhất về con đường kiếm tiền từ rút gọn link thông qua những kinh nghiệm của bản thân mình, rất mong được anh em ủng hộ.

Cũng có khá nhiều cách cho bạn kiếm tiền từ công việc rút gọn link này. Sau đây mình sẽ ví dụ 1 số cách mình hay làm

  • Bạn nên chia sẻ các link hữu ích, chủ đề hot, link mang tính tò mò khám phá, hay một bí mật nào đó, game đang hot lên mạng xã hội như Facebook, Google. Cách này có lượng người xem rất lớn
  • Viết blog , tạo wap/website theo chủ đề nào đó và kết hợp với link rút gọn vào bài viết nếu đọc giả thật sự có nhu cầu thì họ sẽ click vào link của bạn. Cách này thì tùy vào số lượng người đến website của bạn, càng nổi tiếng nhiều người biết đền thì có nhiều tiền hơn. Cách này ổn định lâu đài và bền vững nhất. Bạn là mà biết SEO top từ khóa google nữa thì tuyệt vời ( Hãy tìm những từ khóa có lượng tìm kiếm cao và SEO với website lên TOP thui )
  • Tham gia forum ( diễn đàn ) nổi tiếng có nhiều người đọc và viết bài hướng dẫn phần mềm, sách hay, nội dung bí mật nào đó nếu muốn xem thì phải mở link rút gọn của bạn. Cách này cũng được khá nhiều người sử dụng hiện nay,...
  • Trang này trả hoa hồng từ referrals là 10% thu nhập của thành viên giới thiệu. Để lấy link giới thiệu bạn vào mục Referrals, tại đây họ còn cung cấp cả các banner quảng cáo với nhiều kích thước khác nhau.

Bạn có biết tại Việt Nam chủ đề nào được quan tâm nhất không ? Đó là xem phim, tải phần mềm, ứng dụng, game...nếu bạn có link xem bom tấn, hay phần mềm hay nào đó mà chỗ khác không có chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều click nhất từ link này.

Chọn chủ đề

Không giống như kiếm tiền với Youtube, với loại hình rút gọn link này bạn cần tìm 1 chủ đề sao cho không chỉ hot để câu view, mà cần phải kích thích được ham muốn nơi người xem, để họ bấm vào link, bỏ qua quảng cáo… như vậy mình mới có xiền. Bởi vậy, các đề tài thích hợp nhất để chơi rút gọn link đó là game, phần mềm, phim… bởi lượng người dùng tìm kiếm là rất lớn và đó là điều họ thực sự cần. Ngoài ra còn có chủ đề game, phim 18+ nữa túy nhanh giàu nhưng nếu bạn vẫn ở trong nước thì tránh xa ra, kẻo công an ghé thăm nhà nhé. Còn nếu bạn thích trong cuộc sống có thêm yếu tố phiêu lưu, kinh dị thì cứ việc, mình không ý kiến gì đâu. Chỉ khuyên chân thành vậy thôi.

Quảng bá trên mạng

Sau khi chọn được chủ đề cần chiến rồi, bước tiếp theo là rút gọn những nội dung về chủ đề đây rồi đem share lên mạng. Với những bạn nào có sẵn trang web, blog thì đơn giản rồi, các bạn tự hiểu rồi đấy. Còn nếu với những ai không có thì bạn có thể đăng lên các trang mạng xã hội phổ biến ở Việt Nam như Facebook, Youtube.

Dưới đây là một ví dụ và cũng là kinh nghiệm mình đúc rút được trong quá trình kiếm tiền với loại hình rút gọn link này.

Bước 1: Mình tìm được link download 1 phim chiếu rạp đang hot nhất hiện nay. Ví dụ ở đây mình có phim “50 sắc thái”.

Bước 2: Mình tìm 1 video trailer của phim này trên Youtube rồi tải về máy. Tiếp đó ta reup nó lên kênh Youtube của mình và đặt tiêu đề kiểu như “Lộ cảnh nóng 50 sắc thái – Xem bản full tại đây http://bit.ly/50sacthai0che“, ở mô tả dưới video mình cũng để link rút gọn, vậy là ok.

Bước 3: Để tăng yếu tố kích thích người xem như mình bảo ở trên, bạn có thể chụp màn hình 1 cảnh nóng trong phim này rồi lấy làm ảnh thu nhỏ đại diện thumbnail. Nếu chuyên nghiệp hơn tí, có thể kết hợp chèn cả link vào ảnh thumbnail luôn. Còn nếu làm đơn giản thì đến đây là coi như ổn rồi. Độ hot của bức hình sẽ câu kéo anh em FA lâu năm vào xem rồi click, như vậy là có view, có tiền. 

Cơ bản là như vậy. Nếu bạn nào tốt tốt tiếng anh một chút có thể để tiêu đề, mô tả bằng tiếng Anh để kéo khách Tây vào xem sẽ cho doanh thu cao hơn.

Tăng doanh thu với nội dung hot

Với nội dung mà có thể kích thích người xem đến tột cùng thì đừng ngại ngần gì mà không chơi rút gọn link 2 lần. Nghĩa là sao? Đơn giản là ta chơi cùng lúc 2 dịch vụ rút gọn link.

Ví dụ ta rút gọn link A bằng dịch vụ X được link B có dạng xxx/abc, tiếp đó ta mang tiếp link B rút gọn bằng dịch vụ Y được link C có dạng yyyy/def. Như vậy khách muốn lấy được link A phải qua 2 lần bỏ qua quảng cáo và bạn sẽ được 2 lần tiền, dễ hiểu phải không nào? Tuy nhiên do gây khó chịu hơn cho người dùng nên phải đảm bảo nội dung thật sự hot hẵng làm theo kiểu này nhé.

Các bạn hoàn toàn có thể thay video bằng các khóa học, phần mềm như photoshop, office, ebook,....

Sử dụng tool, chạy trên VPS để cheat

Nói luôn là cách này giờ không còn chơi được nữa nhé do phần lớn các trang rút gọn link hiện nay đều sử dụng captcha xác minh rô-bốt của Google nên không có tool nào chống chọi được. Mình trước cũng một thời cheat thằng linkbucks nhưng sau bị nó ban nick. Nghỉ chơi luôn từ đó đến giờ.

Cách rút tiền trên Ola City

Hiện nay Ola City trả thưởng cho bạn thông qua 1 trong 2 ví sau:

Ví sàn Binance

Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới. Với mức phí giao dịch thấp (0.1%) cũng như việc xử lý giao dịch nhanh chóng đã giúp Binance trở thành sàn giao dịch có khối lượng giao dịch lớn nhất thị trường tiền điện tử.

Khi bạn có một tài khoản giao dịch trên sàn Binance, bạn có thể mua Bitcoin bằng tiền VNĐ từ tài khoản ngân hàng, bằng MoMo, PayPal hoặc thẻ Visa, Mastercard.

Xem thêm: sàn binance là gì và hướng dẫn từng bước giúp bạn đăng ký tài khoản, xác minh thành công và rút tiền về ngân hàng từ sàn binance.

nhan-tien-ola-city-qua-binance

Nhận tiền ola city qua ví Binance

Bạn nhận đồng BUSD.

BUSD = Binance USD. Đây là đồng stablecoin của sàn #Binance được neo vào USD. Do đó 1 BUSD ~ 1 USD.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký Binance để được giảm 10% phí giao dịch.

Trust Wallet

Bạn cũng nhận đồng BUSD.

Trust Wallet là ví multi-chain được Binance mua lại vào năm 2018. Coin ví này là Trust Wallet Token (TWT).

Trong bài viết kiếm tiền với Binance thì mình cũng có nói là Binance đã từng airdrop cho mỗi người dùng 100 đồng TWT.

Do đó trước khi rút tiền từ Ola City, hãy đảm bảo là bạn có địa chỉ đồng tương ứng của 1 trong 3 ví trên.

Note: Nếu rút BUSD về sàn Binance hoặc ví Trust Wallet thì hãy lấy đúng ví BEP-2 nhé. Đừng nhầm lẫn nó với BEP-20 của Binance Smart Chain (BSC).

Đầu tiên, bạn đăng nhập vào Ola City và nhấn vào nút Rút tiền. Bạn cũng có thể nhấn vào tab Ví ở bên trái.

Kết luận

Tổng kết lại thì Ola city là một mạng kiếm tiền online hot nhất tại Việt Nam trong năm 2021 và những năm tiếp theo. Hơn thể thế nữa thời gian tới hệ thống Olacity.com ngày càng được mở rộng với những cách kiếm tiền đa dạng hơn, dễ dàng gia tăng thu nhập thu động.


Leave a Reply

Your email address will not be published.