Kiếm Tiền Trên Momo Có THẬT Không? 3 Dấu Hiệu Lừa Đảo Qua Ví Momo - Bitcoin
 • Fri. May 20th, 2022

Kiếm Tiền Trên Momo Có THẬT Không? 3 Dấu Hiệu Lừa Đảo Qua Ví Momo

vi-momo-dang-ky

Dạo gần đây trên mạng kháo nhau cách kiếm tiền momo, và cũng có không ít người đưa ra hình ảnh kiếm được cả chục triệu đồng từ ứng dụng ví điện tử này. Vậy kiếm tiền trên momo có thật không? những cách để kiếm tiền với momo là gì? và nếu có lừa đảo thì có những dấu hiệu gì để nhận biết?

Ngay trong bài viết này blog dautubitcoins sẽ chia sẻ và giúp bạn tìm hiểu liệu rằng kiếm tiền trên momo có thật hay không?

vi-momo-dang-ky

Kiếm tiền momo có thật không

Kiếm tiền momo là gì? Ví momo có thật không

Để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng hiện nay thì hàng loạt các ví điện tử ra đời không chỉ giúp cho việc thanh toán online trở lên tiện lợi hơn, mà chúng ta sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian đến tận nơi chỉ để thanh toán hóa đơn tiền điện, nước, hay có thể thanh toán online giống như sử dụng thẻ visa trong nội địa. Momo được đánh giá là một trong các loại ví điện tử được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến thì chắc hẳn bạn đã nghe tới cái tên ví điện tử MoMo. Giờ đây bạn còn có thể kiếm tiền với MoMo – bạn được nhận 100K từ MoMo khi làm theo hướng dẫn dưới đây. 

Nhưng bên cạnh đó có những bài viết, tin đồn về vấn đề ví Momo lừa đảo. Hay là giới thiệu bạn bè nhận gói quà 500k từ momo,...

vi-momo

ví momo

Để làm rõ vấn đề liệu rằng kiếm tiền trên momo có thật không, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu vì sao momo lại trả tiền cho chúng ta.

Momo là “siêu ứng dụng” ví điện tử được sử dụng để thanh toán trực tuyến hoặc quyets mã QR mà ngày nay rất phổ biến. Và khi sử dụng ví momo có rất nhiều thuận lợi và đặc biệt là tiết kiệm được rất nhiều thời gian mà mình có nói tới trong bài phân tích ví momo, Bạn có thể tham khảo thêm thông tin ví theo đường link sau:

Bạn hãy xem video Hướng dẫn đăng ký và nhận quà vì momo sau:

Việc momo tặng những gói quà cho người sử dụng để họ giới thiệu thêm nhiều người dùng khác cùng sử dụng ví tiền điện tử này là có thật, và có rất nhiều người đã nhận được tiền khi giới thiệu thêm nhiều người khác sử dụng ví tiền điện tử này. Như vậy là cả 3 bên cùng có lợi: Người giới thiệu và người được giới thiệu đều được quà mà Momo cũng có nhiều người biết tới và sử dụng dịch vụ của họ.

Xem ngay:

Giới thiệu người mới tham gia sử dụng momo như thế nào?

Nhập mã ƯU ĐÃI nhận Thưởng

Thông thường, khi tạo tài khoản momo, mỗi người đều phải sử dụng số điện thoại và chứng minh thư nhân dân để xác thực tài khoản. Vì là số điện thoại và chứng minh thư thì mỗi người chỉ có 1 nên không thể làm giả để tạo nhiều tài khoản nhằm “lấy tiền từ momo”. Khi bạn giới thiệu ai đó tham gia, bạn chỉ cần gửi cho họ số điện thoại của bạn và bảo họ nhập vào trong phần “ưu đãi” (đương nhiên nếu họ không nhập thì cũng sẽ không nhận được tiền từ momo). Khi họ nhập số điện thoại và xác mình theo hướng dẫn: đăng ký ví momo thì bạn và người được giới thiệu đều sẽ được tiền thưởng.

vi-momo-pc

Với cách này, bạn giới thiệu trực tiếp, hướng dẫn trực tiếp nên hiệu quả không cao, số người bạn giới thiệu được không nhiều cho nên số tiền bạn nhận được cũng không quá lớn, chỉ đủ để trả cho đồ ăn vặt, tiền thẻ điện thoại. Bạn có thể xem thể lệ trao thưởng của momo tại đây

Cách khác tuyệt vời hơn đó là chương trình tiếp thị liên kết momo.

Làm tiếp thị liên kết với momo

Nếu bạn còn chưa hiểu tiếp thị liên kết là gì thì hãy xem bài viết: Tiếp Thị Liên Kết Là Gì trong bài viết mình đã nói rất chi tiết về khái niệm cũng như hướng dẫn cách kiếm tiền hiệu quả với tiếp thị liên kết trên môi trường internet.

Qua đó chương trình tiếp thị liên kết với momo có thể được hiểu là, khi bạn đăng ký tài khoản momo, phía công ty sẽ tạo cho một đường link (liên kết) có chứa thông tin giới thiệu mang tên bạn. Và công việc của bạn lúc này đó là sử dụng đường link đó để giới thiệu cho người khác biết tới momo. Phía momo họ cũng thông qua đường link này mà biết được rằng bạn đang giới thiệu người mới và thực hiện trao thưởng cho bạn. 

Vì sao mình nói cách này rất hiệu quả? Bởi vì trên môi trường mạng internet, bạn sẽ không chỉ giao tiếp được với 1 người mà là rất nhiều người. Càng nhiều người bạn giới thiệu được thì hoa hồng bạn nhận được sẽ càng cao (vì momo không giới hạn số người mà bạn giới thiệu). 

Đây chính là bí quyết mà các cao thủ MMO kiếm được hàng chục triệu với tiếp thị liên kết momo.

Hướng dẫn nhanh

 1. Tại ứng dụng MoMo, chọn Ví của tôi > Chọn Giới thiệu MoMo Lựa chọn người muốn giới thiệu.
 2. Từ ứng dụng MoMo của bạn bè > Chọn mục Ưu đãi rồi nhập mã giới thiệu vào ô Nhập mã.
 3. Chọn Xác nhận rồi chọn Liên kết ngay
 4. Chọn một trong số các ngân hàng liên kết với MoMo (Ngân hàng phải đăng ký dịch vụ internet banking)
dang-ky-vi-momo-co-kiem-duoc-tien-khong

Đăng ký ví Momo có kiếm được tiền không?

Khi liên kết ngân hàng thành công, bạn phải nạp tối thiểu 10.000 VNĐ (50.000 VNĐ với ngân hàng Agribank) vào MoMo để nhận khuyến mãi bằng cách chọn mục Nạp tiền.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở ứng dụng MoMo, chọn Ví của tôi và chọn Giới thiệu MoMo. Ở đây bạn sẽ thấy link giới thiệu, mã giới thiệu (Số điện thoại) và mã QR code.

Nếu bạn chưa có mã giới thiệu thì có thể ủng hộ mình vì đã làm hướng dẫn này bằng cách nhấp vào link sau:

Bước 2: Bạn có thể chia sẻ trực tiếp lên Facebook hoặc mạng xã hội khác (Zalo, Twitter,...), chia sẻ lên website để mọi người cùng biết link giới thiệu, mã giới thiệu của bạn.

Chia sẻ lên các mạng xã hội như facebook, tiktok. Những mạng xã hội này có rất nhiều người thường xuyên online. Nếu như bạn có khả năng viết được nội dung thu hút, chia sẻ được hết lợi ích và giá trị mà việc cài đặt ứng dụng ví momo đem lại thì rất nhiều người sẵn sàng cài đặt và nhập link giới thiệu của bạn

Làm video chia sẻ lên youtube. Youtube là nền tảng có hơn 2 tỷ người dùng và việc làm video sẽ giúp nội dung của bạn tồn tại mãi với mạng xã hội youtube. Hơn nữa, làm video sẽ trực quan và được nhiều người tin tưởng hơn. Đừng quên đặt link giới thiệu cài đặt ví momo để mọi người đăng ký nhé.

Lưu ý: Để video của bạn có thể được nhiều người biết tới hơn, ngoài việc chia sẻ link video lên các mạng xã hội, bạn cần phải SEO video youtube. Nếu bạn chưa biết hãy xem ngay hướng dẫn SEO youtube

Làm website: Đây là cách làm phổ biến nhất mà những người làm MMO sử dụng. Việc làm website sẽ giúp những người khác tìm ra bạn, giống như bạn tìm ra mình. Hãy làm những bài hướng dẫn như của mình và chia sẻ cho mọi người biết nhé.

Nếu bạn chưa biết làm website như thế nào, và đang lo sợ rằng làm website là quá khó, cần nhiều kiến thức lập trình thì hãy xem ngay hướng dẫn làm website wordpress của mình. Mình đã làm được website chỉ chưa đầy 1h đồng hồ và sẽ chia sẻ hết cho bạn.

Bước 3: Từ ứng dụng MoMo của bạn bè, chọn mục Ưu đãi rồi nhấn vào ô Nhập mã.

Bước 4: Nhập mã giới thiệu và bấm Xác nhận.

vi-momo-gioi-thieu

Mã Khuyến Mãi Momo

Nhập mã giới thiệu: 0868691029

Bước 5: Chọn Liên kết ngay để thực hiện liên kết ngân hàng. 

(Bước này rất quan trọng nếu bạn không liên kết và nạp ít nhất 10k vnđ thì sẽ không nhận được gói quà 500k đâu nhé)

vi-momo-500k

ví momo 500k

Bước 6: Chọn ngân hàng để liên kết với MoMo.

Lưu ý:

 • Ngân hàng bạn liên kết phải đăng ký dịch vụ internet Banking.
 • Mỗi ngân hàng sẽ có phương thức liên kết khác nhau. Ở đây mình hướng dẫn với ngân hàng Vietcombank.
vi-momo-co-can-tai-khoan-ngan-hang-khong

Bước 7: Đăng nhập tài khoản ngân hàng liên kết.

vi-momo-chua-lien-ket-ngan-hang-co-nhan-tien-duoc-khong

Xác thực chính chủ tài khoản Momo

Bước 8: Chọn mục Ví điện tử.

Bước 9: Chọn Đăng ký liên kết ví.

Bước 10: Chọn Tài khoản liên kết và tick chọn vào Tôi đồng ý ủy quyền... Sau đó, chọn phương thức xác thực và bấm Đồng ý.

Bước 11: Nhập lại mật khẩu đăng nhập và nhập mã OTP vừa gửi về số điện thoại đăng ký ngân hàng liên kết của bạn. Sau đó bấm chọn Xác nhận.

vi-momo-khong-can-tai-khoan-ngan-hang

Bước 12: Khi liên kết ngân hàng thành công, bạn phải nạp tối thiểu 10.000 VNĐ vào MoMo để nhận khuyến mãi. 

nap-vi-momo-gan-day

Lưu ý:

 • Với ngân hàng bạn liên kết là ngân hàng Agribank thì bạn phải nạp tối thiểu là 50.000 VNĐ.
 • 3 cách nạp tiền vào ví MoMo dễ dàng, nhanh chóng.

Bước 13: Sau khi nạp xong, bạn sẽ nhận được phần quà trị giá 500.000 VNĐ. Bạn vào mục Ưu đãi và chọn Quà của tôi để kiểm tra chi tiết và sử dụng phần quà của mình.

vi-momo-cua-ngan-hang-nao

Những lưu ý khi kiếm tiền với MoMo.

Đây là giải pháp kiếm tiền tại nhà qua điện thoại thông minh dễ nhất hiện nay.

Tuy nhiên vẫn có một số quy định để tránh các bạn trục lợi từ ví MoMo. Dưới đây là những điều cần phải lưu ý để có cách kiếm tiền lâu dài và ổn định nhất từ MoMo.

Đối tượng tham gia kiếm tiền với MoMo phải có ví MoMo trên điện thoại của mình.

Nếu là đối tượng dùng điện thoại làm điểm giao dịch MoMo, không sử dụng điện thoại kèm sim đăng ký hay sử dụng ứng dụng MoMo trên máy tính đều không được.

Đối với người giới thiệu thì thẻ quà tặng sẽ có thời hạn sử dụng là 90 ngày, kể từ ngày thẻ được kích hoạt.

Đối với người được giới thiệu sẽ được nhận cùng lúc 3 thẻ quà tổng cộng là 100.000đ với hạn sử dụng là 30 ngày, kể từ ngày kích hoạt.

Những quy định về sử dụng thẻ quà:

 • Chỉ sử dụng cho các giao dịch thanh toán với giá trị một lần qua ví MoMo. Giá trị thẻ không được quy đổi thành tiền mặt và không tặng cho người khác.
 • Trường hợp giá trị thanh toán không sử dụng hết giá trị thẻ thì MoMo sẽ không hoàn lại tiền chênh lệch.
 • Nếu phát hiện gian lận, lợi dụng khuyến mại để trục lợi thì MoMo sẽ thu hồi lại các thẻ quà tặng.

Sự thật về ví Momo lừa đảo?

Về vấn đề lừa đảo của Momo thường gặp nhất là ở những người mới dùng, người dùng lo lắng về việc mất tiền, không nhận được chương trình khuyến mãi dù đã đăng ký, hoặc những việc giải quyết các khiếu nại chậm trễ.

Nhưng những trường hợp như thế này có thể coi là sai sót của Momo và sự bất cẩn để lộ thông tin của người dùng.

Việc bị lừa đảo mất tiền thường do các kẻ gian lợi dụng do biết được thông tin cá nhân của khách hàng.

Việc nhận được những cuộc gọi hoặc tin nhắn từ bên tự nhận là Momo và sẽ hỗ trợ bạn thực hiện giao dịch là chuyện không thể xảy ra. Bạn chỉ nhận cuộc gọi từ bộ phận chăm sóc khách hàng khi bạn cần hỗ trợ từ Momo.

vi-momo-co-lua-dao-khong

Ví Momo có lừa đảo không?

Vì những thông báo, tin nhắn sẽ thông báo bằng email, trên ứng dụng Momo mà người dùng đã tải và đăng ký.

Do đó mà người dùng cần phải chú ý về vấn đề này, đồng thời khi sử dụng thì hãy đảm bảo rằng thông tin cá nhân của mình luôn an toàn.

Đặc biệt là những khi thực hiện giao dịch cần dùng đến mã OTP, bạn hãy chủ động ý thức hơn trong việc bảo vệ tài khoản của mình. Không cho ai mượn hoặc sử dụng tài khoản Momo của mình.

Bên cạnh đó thì một vấn đề khác gần đây cũng được nhiều người nhắc tới và khiếu nại về vụ việc đó.

Đó là đăng ký tham gia các chương trình khuyến mãi, chỉ có số lượng ít người không nhận được thông báo để tham gia khuyến mãi.

Thường vấn đề này là do lỗi hệ thống, nên bạn chỉ cần liên lạc theo số điện thoại 1900 545 441 để được kiểm tra và giúp đỡ.

Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu hỗ trợ từ ngay trên ứng dụng Momo để nhờ tới sự trợ giúp từ bộ phận chăm sóc khách hàng Momo.

Ngoài ra bạn còn có thể gửi yêu cầu hỗ trợ qua kênh email hotro@momo.vn để được tư vấn. Nhưng để có thể thuận tiện nhất thì bạn nên gửi yêu cầu hỗ trợ ngay trên ứng dụng.

Ví Momo bảo mật có an toàn không?

Dưới đây chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp thêm thông tin để giúp bạn thấy được tính bảo mật, an toàn tuyệt đối khi sử dụng Momo.

Cơ chế bảo mật của Momo được cấp chứng nhận bảo mật quốc tế PCI DSS với cấp độ cao nhất, đồng thời với công nghệ mã hóa đường truyền SSL/TLS đạt chứng nhận quốc tế GlobalSign.

Ngoài ra trong quá trình sử dụng, Momo còn có tính năng bảo mật đa tầng, bạn luôn phải đăng nhập mỗi khi mở ứng dụng. Nếu quá 30 giây không thao tác thì bạn phải đăng nhập.

Như vậy thì bạn có thể thấy được rằng Momo không hề có lỗ hổng bảo mật, do đó mà việc người dùng chủ động bảo vệ thông tin là rất quan trọng.

Hi vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu được vấn đề về việc ví Momo lừa đảo. đồng thời bạn cũng hãy chú ý bảo mật thông tin, tài khoản và hãy gửi ngay yêu cầu hỗ trợ nếu gặp phải trường hợp không hay để có thể nhận được sự hỗ trợ kịp thời từ Momo.

Tổng kết lại cách kiếm tiền với MoMo.

Tuy bài viết kiếm tiền với MoMo có dài nhưng tóm gọn lại chúng ta chỉ cần thực hiện qua 4 bước là được. Cụ thể là:

 1. Cài đặt ứng dụng ví MoMo trên điện thoại thông minh
 2. Thực hiện đăng ký tài khoản với số điện thoại
 3. Liên kết ví với tài khoản ngân hàng có tích hợp chức năng Internet banking.
 4. Nhập mã khuyến mãi từ người chia sẻ và thực hiện nạp ít nhất 10.000 từ ngân hàng liên kết vào ví MoMo. Như vậy chúng ta đã có thể kiếm tiền với MoMo.

Lưu ý là bạn phải thực hiện cả 4 bước thì mới nhận được tiền thưởng nhé. Làm đến bước 3 mà bỏ thì phí lắm.

Quá đơn giản để kiếm tiền với MoMo phải không các bạn?

Nhưng cũng chính vì thế mà nhiều người thắc mắc liệu kiếm tiền từ MoMo có lừa đảo không? Kiếm Tiền Trên Momo Có THẬT Không ? Thì đến nay cũng có câu trả lời rồi nhé.!

Bởi đây là ứng dụng dùng để thanh toán trực tuyến đã được toàn cầu chấp nhận.

Hơn nữa còn có sự liên kết với các ngân hàng, sự đồng ý của ngân hàng nhà nước nên chúng ta hoàn toàn yên tâm kiếm tiền.

Chỉ cần đừng lạm dụng và trục lợi từ ví MoMo là được.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp các bạn hiểu và dễ thực hành ngay cách kiếm tiền với MoMo thông qua smartphone của mình.

Chỉ với bốn thao tác đơn giản, bạn sẽ kiếm được tiền để mua thẻ cào hay thanh toán mua sắm và các giao dịch khác qua MoMo hoàn toàn miễn phí.

Chúc bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published.